0938831385

3 bài tập trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất cho quý ông

tap co pc

Xuất tinh sớm là một trong những loại bệnh lý thường gặp tại các quý ông thời hiện đại. Nguyên nhân gây ra loại bệnh lý này thường có rất nhiều, nhưng điều trị nó như thế nào mới là điều cần được quan tâm. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu 3 bài tập trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

     mãn dục sớm

Xuất tinh sớm là vấn đề khiến nhiều quý ông cảm thấy đau đầu

Tạo cảm giác cho “cậu nhỏ”

Bài tập này có thể hiểu một các đơn giản đó chính là thủ dâm. Để làm đúng phương pháp, bạn nên chọn một nơi riêng tư để tạo sự thoải mái. Đây là điều đầu tiên bạn cần làm. Điều thứ hai mà bạn cần chọn đó chính là tư thế khiến bản thân thoải mái. Đứng hay ngồi, hoặc nằm,… miễn là bạn thoải mái.Tiếp đó, bạn dùng tay cầm cậu bé, kích thích nhẹ nhàng một cách từ từ.

Sau đó chuyển dần mức độ, từ nhẹ đến mạnh. Dần dần lại giảm độ mạnh, động tác nhẹ nhàng hơn để cảm nhận cự khoái. Lúc xuất tinh nên thả lỏng cơ thể để có thể cảm nhận sự khoái cảm. Tuy nhiên có một lưu ý, đó chính là bạn không nên quá lạm dụng biện pháp này. Nếu không sẽ khiến cho tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn.

Tập cơ PC

tap co pc

 Tập cơ PC thường xuyên sẽ giảm tình trạng xuất tinh sớm

Nhiều người nghe cơ PC sẽ thấy không quen. Nói một cách dễ hiểu hơn, đây là loại cơ thường được dùng trong việc ngắt nước tiểu. Khi nam giới xuất tinh, lúc đẩy tinh dịch ra ngoài đều phải cần đến sự co bóp của loại cơ này. Để thực hiện động tác này, bạn cần đặt nhẹ nhàng hai ngón tay phía dưới tinh hoàn.

Lúc này, bạn hãy tưởng tượng như mình đang đi tiểu và phải chặn lại dòng nước tiểu đó. Cơ để thực hiện hoạt động này chính là cơ PC. Nếu bạn để ý, dương vật lúc này có biểu hiện nhảy lên, và tinh hoàn cũng vậy. Hoặc mỗi lần đi tiểu bạn có thể dừng lại giữa lúc tiểu. Lặp đi lặp lại nhiều lần ở giai đoạn này cũng sẽ giúp cho bạn cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm.

Xem thêm: công dụng sữa óc chó hạnh nhân

Kiểm soát sự hưng phấn

Kiểm soát hưng phấn sẽ giúp bạn không bị xuất tinh sớm

Không kiểm soát được sự hưng phấn của bản thân cũng là nguyên nhân xảy ra hiện tượng xuất tinh sớm. Chính vì vậy cần phải tập luyện để cải thiện tình trạng này. Để làm tốt được bài tập này, bạn cần phải nắm rõ được cảm xúc của mình. Khi biết được mức độ hưng phấn của mình thì sẽ biết cách kiểm soát chúng. Bạn có thể chia làm 10 mức độ để dễ theo dõi.

Mức 0 là cảm giác không hưng phấn, mức 10 là cảm giác hưng phấn đang ở mức cực độ, đây cũng là lúc xuất tinh. Khi độ hưng phấn lên tới mức 8, cần có sự điều chỉnh và kiểm soát. Nếu độ hưng phấn đang dừng lại ở mức 5 thì nên có thêm sự kích thích. Đừng nên dừng lại vì như vậy sẽ khiến cho hưng phấn của bạn giảm còn mức 0.

Trên đây là một vài chia sẻ về 3 bài tập trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm hiểu về những biện pháp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm thì không nên bỏ qua bài viết này.

Có thể bạn quan tâm: Gen X Platinum