0938831385

Hạ Khang Đường có trị tiểu đường thật không

Thanh phan Ha Khang Duong

Hạ Khang An là sản phẩm mới được cho ra mắt gần đây của công ty cổ phần dược phẩm Thăng Long. Được công bố là có hiệu quả điều trị đái tháo đường. Vậy Hạ Khang Đường có trị tiểu đường thật không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Hạ Khang Đường Review

Thành phần của Hạ Khang Đường là gì

Để biết Hạ Khang Đường có trị tiểu đường thật không, trước hết hãy cùng tìm hiểu các thành phần có trong thực phẩm chức năng này.

Hai thành phần quen thuộc với người Việt và Á Đông nói chung có mướp đắng và la hán quả. Hai vị thuốc này là thành phần không thể thiếu trong tất cả các loại thuốc trị bệnh đái tháo đường.

Mướp đắng có tác dụng ngăn chặn chuyển hóa đường trong cơ thể, từ đó giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Đối với những người mắc bệnh tiểu đường tuýp 1 và 2 thì ăn nhiều mướp đắng còn đem lại sự thuyên giảm đáng kể về dấu hiệu bệnh.

La hán quả là một trái lành tính, vốn được dùng để pha trà. Thảo dược này còn được biết đến với tác dụng hạ đường huyết và kích thích tuyến tụy sản sinh ra insulin. Trong khi đó, insulin là thành phần chủ yếu trong mọi loại thuốc điều trị đái đường.

Thanh phan Ha Khang Duong

Các thành phần chủ yếu có tác dụng trị đái đường

Quy trình sản xuất thuốc trị tiểu đường Hạ Khang Đường

Tất cả các loại thảo dược trong Hạ Khang An đều lấy từ trang trại chuyên trồng thảo dược và các loại thuốc quý. Trong quá trình sinh trưởng, việc chăm sóc và tưới tiêu đều phải đáp ứng quy trình nghiêm ngặt để cho ra những cây thuốc xanh, sạch, tác dụng cao nhất.

Sau khi thu hoạch, thảo dược được làm sạch bằng máy, chọn lọc các lá và quả tươi ngon nhất. Tiếp sau đó, nguyên liệu thô sẽ được đem sấy khô bằng quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh và an toàn.

Trước khi được nén lại thành dạng viên, thảo dược được đem đi nghiền thành bột rồi trộn lại theo tỷ lệ chuẩn của công thức Hạ Khang Đường. Các viên thuốc được thêm vào trong chai, đóng hộp và dán niêm phong theo quy tắc an toàn thực phẩm. Trên thực tế, sản phẩm Hạ Khang Đường đã được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm chứng nhận về độ an toàn và hợp vệ sinh.

Ha Khang Duong co tot khong

Quy trình sản xuất khép kín

Hạ Khang Đường có trị tiểu đường thật không

Với quy trình sản xuất trên, có thể thấy từ khâu trồng trọt đến thành phẩm, sản phẩm này đều đảm bảo vệ sinh và an toàn tuyệt đối.

Về mặt thành phần, bên cạnh mướp đắng và la hán quả, Hạ Khang Đường còn quy tụ những vị thuốc bổ khác để điều hòa khí huyết và giảm đường trong máu. Những cây thảo dược này có thể kể đến là:

  • Đan sâm giúp giảm glucose trong máu
  • Bồ công anh kích thích tụy tiết insulin
  • Hoài sơn tiết chế quá trình hấp thụ đường của cơ thể
  • Dây thìa canh ức chế khả năng hấp thụ đường tại ruột và gan
  • Trạch tả đẩy nhanh quá trình chuyển hóa lipid

Hạ Khang Đường có công dụng trị tiểu đường

Với tất cả những thông tin trên, bạn đã giải đáp được câu hỏi Hạ Khang Đường có trị tiểu đường thật không. Như có thể thấy, tất cả các thành phần trên được điều chế với tỉ lệ khoa học được nghiên cứu kỹ. Ngoài ra, dựa trên kết hợp cả đông và tây y, Hạ Khang Đường cho ra kết quả trị bệnh tiểu đường tốt nhất.

Thông tin sản phẩm: https://bioshi.net/san-pham/ha-khang-duong/