0938831385

Lợi ích của việc thủ dâm đúng cách ở nam giới

thu-dam-nam

Thủ dâm là hoạt động sinh lý hết sức bình thường ở nam giới. Hầu như nam giới trong độ tuổi trưởng thành nào cũng từng trải qua ít nhất 1 lần thủ dâm. Đây là cách để nam giới có thể khám phá ra những nhu cầu sinh lý của bản thân và cũng để anh ấy có được nhiều kinh nghiệm sau này. Tuy nhiên, đây là chuyện rất thầm kín nên không ít cánh mày râu giấu kín và không muốn tiết lộ. Thậm chí, 1 số anh còn cảm thấy vô cùng xấu hổ vì hành động này của mình.

Theo các chuyên gia thì việc thủ dâm là hoàn toàn bình thường và nếu các anh thủ dâm đúng cách thì nó còn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ nữa đấy.

thu-dam-nam

Xem thêm: Penirum pro+

Lợi ích của việc thủ dâm đúng cách

Nếu bạn không quá lạm dụng thủ dâm thì việc thủ dâm đúng cách sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích như:

  • Giải toả căng thẳng, mệt mỏi giúp bạn thư giãn tốt hơn vì trong quá trình thủ dâm thì cơ thể mình tiết ra chất endorphine, đây là chất giúp cho đầu óc bạn thư thái hơn, giảm bớt cnagw thẳng và áp lực trong cuộc sống.
  • Giải toả được ham muốn của nam giới. Ngay từ thời điểm bắt đầu dậy thì thì nam giới đã có ham muốn và ham muốn càng ngày càng nhiều khi nam giới đạt đến độ tuổi trưởng thành. Thủ dâm chính là cách tốt nhất giúp các anh em giải toả những nhu cầu và những ham muốn của mình hiệu quả. Khi các bạn hiểu được điều này, thì các bạn sẽ biết cách làm sao để giải toả cho cậu bé thật hiệu quả.
  • Giúp nam giới hiểu được những nhu cầu của bản thân. Khi thủ dâm nam giới sẽ dần hiểu ra nhu cầu tình dục của bản thân mình cũng như khám phá ra rất nhiều điểm nhạy cảm trên cơ thể. Sau này, khi có quan hệ thực tế với các bạn nữ thì nam giới cũng sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn và khiến cho bản thân mình hoặc đối phương dễ dàng thăng hoa hơn.
  • Khi bạn thủ dâm đúng cách, bạn giảm thiểu tình trạng rối loạn cương dương và thậm chí là bạn có thể duy trì độ cương cứng của cậu nhỏ lâu hơn.
  • Một số chuyên gia cũng cho rằng, khi nam giới thủ dâm với tần suất phù hợp còn có thể giảm thiểu tình trạng ung thư tiền liệt tuyến lên đến 20%, đây là con số đáng để quan tâm phải không nào.

Đây là những lợi ích của việc thủ dâm đúng cách mang lại. Hiện nay, tỷ lệ nam giới vẫn cao hơn nữ giới rất nhiều.

Một số lưu ý khi thủ dâm

nam-tap-gym

Thủ dâm là con dao 2 lưỡi, nó vừa tốt nhưng cũng tiềm ẩn không ít nguy cơ nếu bạn thủ dâm quá đà và mất kiểm soát. Bạn phải hết sức lưu ý và bảo vệ tốt sức khoẻ của cậu bé bởi cậu bé vô cùng nhạy cảm. Dưới đây là một số lưu ý cho các bạn:

  • Thứ nhất là bạn nên học cách thủ dâm đúng cách, nhẹ nhàng và nhất là không được để quá trình này làm tổn thương cậu nhỏ
  • Thứ hai, bạn nên chú trọng vệ sinh trước và sau khi thủ dâm. Tốt nhất bạn nên sử dụng các dung dịch vệ sinh để quá trình này đạt được hiệu quả tốt hơn.
  • Thứ ba bạn nên thủ dâm với tần suất vừa phải và nhất là không được quá lạm dụng vào việc thủ dâm. Tuần suất phù hợp là 2-3 lần/tuần. Nếu bạn thủ dâm nhiều hơn con số này thì bạn phải theo dõi thật kỹ tình hình sức khoẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy sức khoẻ mình bị ảnh hưởng thì các bạn phải dừng lại ngay kẻo muộn.