0938831385

Công dụng của sữa óc chó hạnh nhân đậu đen hàn quốc

sua-oc-cho-hanh-nhan-dau-den-han-quoc

Sữa óc chó hạnh nhân đậu đen hàn quốc hiện đang được các bạn tìm mua khắp nơi vì công dụng tuyệt vời của nó. Sữa óc chó được biết đến như một loại thực phẩm cực kỳ tốt cho sức khỏe nhất là ở đối tượng phụ nữ mang thai và trẻ em trong giai đoạn tăng trưởng. Vậy sự thật thì sữa óc chó hạnh nhân đậu đen hàn quốc có thực sự công dụng như mọi người vẫn nghĩ, hãy cùng Thực phẩm Thiện Phương tìm hiểu nhé.

sua-oc-cho-hanh-nhan-dau-den-han-quoc

Tác dụng của sữa óc chó hạnh nhân đậu đen hàn quốc

Gần đây, các bà mẹ bỉm sữa có trào lưu sử dụng sữa óc chó như một loại thực phẩm tốt cho phụ nữ. Nhất là trong giai đoạn mang thai và sau khi sinh thì sữa óc chó càng tỏ ra hiệu nghiệm. Các mẹ truyền tai nhau rằng loại sữa óc chó được chiết xuất từ 3 trong 1 này có khả năng bồi bổ cơ thể cực kỳ tốt. Sữa óc chó hạnh nhân đậu đen hàn quốc bao gồm: hạnh nhân, đậu đen, óc chó. Với vị ngọt thơm và béo ngậy, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy nghiện uống sữa óc chó ngay từ lần đầu tiên.

sua-oc-cho-hanh-nhan-dau-den-han-quocChị An tại TPHCM cho biết gia đình chị đã uống sữa óc chó được khoảng 1 năm nay. Chị thấy rằng loại sữa này tỏ ra hiệu quả trong việc điều trị chứng mất ngủ ở người già. Mẹ chị nay đã ngoài 60, bà thường hay uống sữa óc chó vào buồi tối trước khi đi ngủ. Trong vòng nửa năm trở lại đây, bà cảm thấy cơ thể khỏe mạnh và chứng mất ngủ cũng từ đó mà biến mất.

Ngoài ra, các con chị An cũng bắt chước bà và mẹ uống sữa óc chó hạnh nhân đậu đen hàn quốc. Chị bảo từ khi các cháu uống thường xuyên loại sữa này, tinh thần và thể chất khỏe hẳn. Không những vậy, sữa óc chó còn giúp các con chị cải thiện trí nhớ một cách đáng kể. Từ đó, thành quả học tập cũng được cải thiện.

Do đó, hiện nay chị An luôn trữ trong nhà một số sữa óc chó để dùng cho cả nhà. Chị rất tin tưởng và hi vọng rằng thương hiệu sữa này sẽ được nhiều người biết đến trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.